CÀ PHÊ RANG XAY VỚI KĨ THUẬT HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TẠI H’MONG COFFEE

1. Cà phê rang xay H’Mong chất lượng cao cho người dùng

    Cà phê ngày nay có mặt khắp mọi nơi, len lỏi vào mọi ngóc ngách của cuộc sống, chúng ta lớn lên cùng cà phê, sống cùng cà phê. Hương thơm ngọt ngào của từng ly cà phê quyến rũ ta, dần dần, mùi cà phê trở thành một hương vị quen thuộc với nhiều người, nó chính là một phần của cuộc sống. Cũng chính vì thế mà ta thấy cà phê rất dễ mua và có mặt ở khắp mọi nơi và không thiếu những chỗ bán các mặt hàng cà phê kém chất lượng. Tại đó người ta pha chế các vị cà phê đại trà phục vụ hầu hết các gu khách và thường không đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như hương vị vốn có của cà phê nguyên chất.

   Cà phê rang xay H’Mong chất lượng cao cho người dùng, là một người sành cà phê thật sự sẽ nếm được cái vị chân chính của cà phê H’Mong. Từ khâu thu hoạch đến sản xuất đều được chú trọng, sàng lọc tỉ mỉ và loại bỏ mọi cặn bã, vỏ mày hay dị vật bị lẫn trong hạt nhân nguyên liệu trước khi rang. Các khách hàng của H’Mong Coffee sẽ được thưởng thức những gì tinh túy nhất được chắt lọc ra từ mỗi hạt cà phê của núi rừng Tây Nguyên.

2. Cà Phê rang xay H’Mong với kĩ thuật hiện đại bậc nhất 

    Cà phê H’Mong với hệ thống kĩ thuật hiện đại đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi tiêu chuẩn lựa chọn của quốc tế. Hạt cà phê luôn được lựa chọn, phân lạng kĩ càng trước khi đem rang. Vì mỗi loại cà phê sẽ có cách rang khác nhau dựa vào việc điều chỉnh nhiệt độ và thời gian rang cho thích hợp để có được chất lượng cà phê tuyệt hảo nhất. Cà phê có hương vị, độ đậm nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào thời gian và nhiệt độ của lửa. Mỗi hạt cà phê trong mẻ rang đều có chất lượng đồng đều để tránh tình trạng sau khi rang có hạt sống, hạt cháy đen gây ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê. 

      Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị rang cà phê cũng là một tiêu chí mà H’Mong coffee chú trọng. Có rất nhiều thiết bị rang cà phê dùng nhiên liệu khác nhau như điện, gas, than, củi…và mỗi thiết bị sẽ cho sản phẩm có hương vị khác nhau. H’Mong coffee sử dụng dây chuyền máy móc, trang thiết bị kĩ thuật cao để rang cà phê, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Từng công đoạn rang cà phê đều được H’Mong coffee thực hiện đầy đủ, từ giai đoạn làm khô, tạo tiền chất, tạo hương vị, nổ, thu nhiệt, rang nâu,… đều được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm cho quý khách hàng. 

      Với một quy trình sản xuất dung chuẩn cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ sản xuất áp dụng kĩ thuật tiên tiến, H’Mong Coffee cho ra đời các mẻ cà phê thành phẩm tiêu chuẩn bằng kỹ thuật rang hoàn thiện, phù hợp với từng loại hạt cà phê mang đến hương vị đặc trưng và tinh túy nhất cho người dùng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay một ly cà phê thơm ngon sánh mịn đến từ H’Mong Coffee đi nào!