DUY TRÌ THÓI QUEN MỖI NGÀY VỚI H’MONG COFFEE

1. Sẽ thế nào nếu mỗi ngày đều bắt đầu với tách cà phê vào buổi sáng?

Cà phê được xem là một loại thực thẩm có tác động rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là nếu được sử dụng vào buổi sáng. Vậy nếu mỗi buổi sáng chúng ta đều bắt đầu ngày mới bằng một tách cà phê thì chúng ta sẽ nhận lại được gì?

Một tinh thần tỉnh táo, tràn đầy năng lượng hơn.

Chất cafein có trong cà phê được biết đến là một hoạt chất giúp cơ thể tỉnh táo, xoa tan buồn ngủ, mệt mỏi. Vì vậy thưởng thức một tách cà phê vào buổi sáng sẽ khiến bạn kích hoạt được năng lượng của bản thân, sẵn sàng cho một ngày dài năng động.

Cà phê mang lại sự vui vẻ, sảng khoái

Một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) đã phát hiện rằng những phụ nữ uống 4 tách cà phê trở lên mỗi ngày, có nguy cơ trầm cảm thấp hơn 20%. Một nghiên cứu riêng biệt cho thấy 200.000 người uống 4 tách cà phê trở lên mỗi ngày, có nguy cơ tự tử thấp hơn 53%. 

Tăng cường trí nhớ

Cà phê có tác dụng kích thích não bộ rất tốt, khiến chúng ta có thể tập trung, nhớ lâu hơn. Đồng thời nhiều nghiên cứu đã chỉ ra cà phê là loại thực phẩm có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa các căn bệnh về rối loạn thần kinh như alzheimer, parkinson,…

Hỗ trợ luyện tập

Cà phê được xem là siêu thực phẩm có chức năng ngăn chặn những hóa chất khiến cơ thể khi hoạt động thể chất cường độ cao, bởi vậy nhiều người đã thừa nhận rằng mức độ nhức mỏi của cơ thể trong quá trình tập thể dục có cải thiện đáng kể sau khi tiêu thụ cà phê.

Giảm cân

Một nghiên cứu thú vị chỉ ra rằng cà phê cũng có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân. Cà phê chứa acid chlorogenic. Những acid này làm chậm quá trình hấp thụ carbohydrate và đường, và tăng tốc độ trao đổi chất. Vì vậy, nếu muốn giảm cân hãy dùng cà phê mỗi ngày, nhưng không cho thêm đường, sữa nhé.

Cà phê là kẻ thù của bệnh tật

Điều này đã được nghiên cứu chỉ ra rất nhiều. Trong cà phê có rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe đồng thời là chất kháng ung thư hiệu quả. Sử dụng cà phê pha loãng mỗi ngày là một trong những cách hữu hựu để ngăn ngừa ung thu, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

2. Vì sao nên tạo thói quen dùng cà phê mỗi ngày

Mặc dù là siêu thực phẩm chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, tuy nhiên muốn đạt hiệu quả tốt nhất chúng ta phải sử dụng thường xuyên và lặp đi lặp lại mỗi ngày. Bởi vì cà phê cũng chỉ là một thực phẩm tự nhiên, mà một sản phẩm từ tự nhiên thì dù có tốt đến đâu, hàm lượng hoạt chất có trong nó cũng không đủ để tạo nên hiệu quả ngay tức thì. Tất cả phải được tích lũy từ từ, vừa giúp cơ thể dễ dàng thích ứng, vừa để những dưỡng chất đó có thời gian hoạt động, bảo vệ cơ thể.

Trong tất cả mọi lĩnh vực, muốn đạt được thành công trước tiên phải bắt đầu từ việc kiên trì mỗi ngày, tích lũy thành đại, dần dần tạo cho bản thân một thói quen tốt.

Rất nhiều người trên thế giới đã thành công nhờ vào việc kiên trì thực hiện những thói quen nhỏ mỗi ngày, điển hình như Bob Iger – giám đốc điều hành của Disney, ông thường lặp đi lặp lại thói quen dậy vào lúc 4h30 sáng, điều này vừa giúp ông có thêm thời gian để thư giãn, tập luyện, vừa giúp ông có được mục tiêu để kiên trì mỗi ngày, rèn luyện sự kiên nhẫn. Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cũng là người nổi tiếng với thói quen bắt buộc dành 45’ mỗi ngày để luyện tập thể lực, ông cho rằng chính điều này đã giúp ông hình thành thói quen kiên trì, không bỏ cuộc mỗi ngày.

3. H’Mong Coffee – Cà phê đồng hành trên hành trình đi đến thành công của bạn

Để tạo nên một thương hiệu H’Mong Coffee vững vàng như ngày hôm nay, chúng tôi – bao gồm cả người nông dân, công nhân sản xuất, những người điều hành – đã trải qua một hành trình đầy thử thách đòi hỏi nỗ lực, phấn đấu không ngừng và kiên trì, bền bỉ mỗi ngày. Hiểu được những gian nan đó, chúng tôi hy vọng những tách cà phê đậm đà, sánh mịn của mình có thể trở thành người bạn đồng hành cùng hành trình phấn đấu của mọi người, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Chọn thành công – Chọn H’Mong Coffee!