Hành trình kỳ diệu: “Cà phê – From farm to cup”

Thưởng thức hương vị cà phê là một trong những nét văn hóa đẹp của Việt Nam. Và nếu ai là “fan” ruột của thức uống này hẳn biết hành trình để tạo nên hương vị kỳ diệu ấy: “Cà phê – From farm to cup”. Đó là những câu chuyện đằng sau một tách cà phê ngon được viết lên từ những mảnh vườn nắng gió, bàn tay khéo léo chăm sóc tỉ mỉ cho đến người tạo ra hương vị sau cùng.

From farm to cup – hành trình cho những ly cà phê thơm ngon chuẩn vị cà phê Việt

Để đánh thức được hương vị tuyệt vời chất chứa trong những tách cà phê ngon, hành trình viết lên câu chuyện ấy chất chứa những câu chuyện rất tuyệt. Đó là những câu chuyện từ nông trại trồng cho đến những tách cà phê thơm ngon.

Giấc mơ làm và thưởng thức cà phê sạch luôn được ấp ủ bởi những người thật sự yêu thích chúng. Để am hiểu và đặt bút viết lên những câu chuyện ấy, điểm khởi đầu luôn nằm ở những cánh đồng cà phê nắng gió bạt ngàn. Và đây là khởi nguồn cho một hành trình thực sự mang đến “hạnh phúc” của rất nhiều người yêu cà phê – trong đó HMONG COFFEE là một điển hình cho giấc mơ làm cà phê sạch.

  • Từ nông trại

Từ nông trại – “From farm”, Hmong Farm am hiểu và viết lên cho mình câu chuyện riêng biệt. Tại vùng đất nắng gió Đắc Nông, HMONG COFFEE vun vén lên những gốc cà phê chuẩn sạch, sạch từ đất trồng, sự chăm sóc hữu cơ 100% để cho ra những quả cà phê tươi mùa thu hoạch đạt chuẩn chất lượng.

Những thành viên của đại gia đình HMONG COFFEE được tiếp cận và được chia sẻ những kiến thức chuẩn xác làm thế nào để cho ra một hương vị cà phê chuẩn ngay từ khi mới bắt đầu trồng trọt và chăm sóc. Đó là một câu chuyện khởi nguồn để hướng đến tương lai với một nông trại cà phê chuẩn sạch cùng những hạt cà phê mẩy, chuẩn chất lượng.

Hành trình cà phê từ nông trại

Hành trình cà phê từ nông trại

  • Quy trình chế biến

Phía sau ấy là quy trình chế biến tỉ mỉ và thực sự nghiêm ngặt bởi đây là quy trình tác động rất lớn đến hương vị của ly cà phê sau này. Quy trình sơ chế cà phê tại HMONG COFFEE luôn được đảm bảo là một quá trình sơ chế thủ công và tự nhiên. Từ giai đoạn thu hoạch, tùy vào loại cà phê là Robusta hay Arabica mà sẽ có cách chế biến thích hợp. Quy trình nào cũng đảm bảo rằng hạt cà phê nhân được tạo ra một cách tự nhiên, đạt kích cỡ theo yêu cầu và giữ được hương vị tự nhiên trong nhiệt độ, độ ẩm nhất định.

Sau là quá trình rang xay. Mỗi loại cà phê tương thích với từng mức độ rang khác nhau, và cũng xét theo từng gu thưởng thức của phần lớn khách hàng. Kết thúc quá trình rang, cà phê sẽ được để nguội và đóng gói trong túi đựng thích hợp để đảm bảo hương vị.

  • Về đích tại nơi tạo cảm hứng hương vị – “To cup”

Sau quy trình chạy marathon với hành trình trồng trọt và chế biến tỉ mỉ, những túi cà phê sẽ cán đích tại các cửa hàng cà phê. Tại đây, dưới bàn tay điệu nghệ của các Barista sẽ gói gọn cho bạn hương vị chuẩn đậm đà trọn vẹn nhất. Với mỗi sở thích nhất định, mỗi ly cà phê sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự tuyệt vời.

Hành trình cà phê từ nông trại

Hành trình cà phê từ nông trại

Những đứa con tinh thần trên hành trình ý nghĩa “Cà phê – From farm to cup”

Với HMONG COFFEE, mỗi một quá trình trên hành trình “From farm to cup” đều có một ý nghĩa tuyệt vời và sau đó là những đứa con tinh thần mà chúng tôi rất đỗi tự hào gửi đến những người yêu thích hương vị cà phê.

Mỗi thành phẩm tại HMONG COFFEE đề mang đến sự trải nghiệm độc đáo trong hương vị, an tâm trong cách chế biến để đảm bảo được định vị thức uống sạch cho người tiêu dùng và những người thật sự quý trọng hương vị cà phê.

Với những chia sẻ của hành trình “Cà phê – From farm to cup”, từ nông trại đến tách cà phê đậm vị sau cùng, chúng tôi mong muốn bạn sẽ thực sự được trải nghiệm hương vị chuẩn sạch tuyệt vời ấy với những thành phẩm được chăm sóc kỹ càng ngay từ phút khởi nguồn tại HMONG COFFEE.

Xem thêm: