H’MONG COFFEE BÁN CÀ PHÊ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

1. H’Mong Coffee – Uống cà phê an toàn mùa dịch

      Dường như uống cà phê đã trở thành một thói quen không thể tách rời với cuộc sống của nhiều người. Không phân biệt sắc tộc hay màu da, tâm hồn của chúng ta đồng điệu với nhau vì niềm say mê với hương vị của cà phê, ta mê đắm thức uống đầy cám dỗ đó, thức uống sánh mịn chất chứa bao điều huyền bí với đủ các cung bậc của cảm xúc. Người ta bắt đầu biết đến cà phê từ thế kỉ thứ 16 và sau đó là hành trình chu du của cà phê trên khắp các quốc gia, trải qua bao thăng trầm lịch sử, cây cà phê vẫn kiên trì trụ lại và đi cùng ta đến tận ngày hôm nay. Có những người dường như không thể sống nếu thiếu cà phê, dù cuộc đời có ra sao, gặp phải biến cố gì thì họ vẫn chọn cà phê làm bạn đồng hành đi qua năm tháng. 

      Quả đúng là như vậy, ví như bây giờ, để đảm bảo an toàn người ta không thể tụ họp và tâm sự cùng nhau bên ly cà phê trong những quán cóc vỉa hè hay check in trong những quán cà phê sang chảnh. Nhưng những hàng cà phê chưa bao giờ ngớt người đến mua mỗi ngày, điều này chứng tỏ tình yêu cà phê với họ là rất to lớn. Vậy câu hỏi đặt ra là, làm sao để uống cà phê an toàn trong mùa dịch?

2. H’Mong Coffee bán cà phê đảm bảo chất lượng, an toàn trong mùa dịch

      Việc đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cộng đồng, ngăn ngừa sự lây lan của virus là trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 tại Việt Nam đối của các nhà hàng, quán ăn. Hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền, nhiều nơi đã phải ngừng đón khách, đề cao sự an toàn của nhân viên và khách hàng khi kinh doanh. 

      Trước tình hình này, mỗi cơ sở nhà hàng, quán cafe lại có những giải pháp ứng phó khác nhau để sinh tồn trong mùa dịch và đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình. H’Mong Coffee là một trong số đó, quý khách hàng đến với H’Mong Coffee sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì, mọi khâu sản xuất đến phân phối đều được hệ thống H’Mong Coffee đảm bảo an toàn 100%. 

      H’Mong Coffee thay đổi chiến lược kinh doanh chuyển sang hình thức cà phê take away hướng tới sự an toàn của khách hàng và người dân trong mùa dịch. Cà phê take away là mô hình kinh doanh phổ biến ở Việt Nam trong vài năm gần đây, nó là tên gọi của cà phê pha sẵn mang đi, phù hợp với đối tượng bận rộn, không có quá nhiều thời gian để ngồi nhâm nhi cùng bạn bè. Hệ thống cà phê take away của H’Mong Coffee mang đến cho bạn những ly cà phê thơm ngon tuyệt hảo nhất cùng mức giá phải chăng nhất. Đến thời điểm này, H’Mong Coffee đã cho ra đời hàng loạt xe cà phê take away trên các tỉnh thành khắp cả nước với thương hiệu uy tín, chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi.

       H’Mong Coffee luôn tuân thủ nghiêm ngặt và có những biện pháp phòng chống dịch như trang bị nước rửa tay, khử trùng bàn ghế bằng cồn khử khuẩn. Ngoài ra, các nhân viên phục vụ đều mang bao tay, đeo khẩu trang và chùm tóc gọn gàng, sạch sẽ để ngăn ngừa sự lây nhiễm tuyêt đối. Những biện pháp này đều được áp dụng đầy đủ trong tất cả các khâu từ sản xuất đến chế biến và phục vụ, nhằm hướng đến mục tiêu lớn chính là giữ an toàn cho quý khách hàng khi mua hàng. 

      H’Mong Coffee luôn tiên phong trong trong công tác đảm bảo sạch sẽ khi bán cà phê đường phố. Đến với chuỗi hệ thống cà phê take away của H’Mong Coffee bạn sẽ an tâm vì luôn được chúng tôi bảo vệ!

Cà phê take away của H’Mong Coffee – An toàn và chất lượng!