HMONG COFFEE “SẠCH – XỊN – MỊN”

Nguồn gốc của những hạt cà phê nguyên chất 

H’Mong Farm với 20ha cafe vườn nhà tại Quảng Sơn, DakNong cùng với độ cao 1800m. Với nhiều vùng đồi dốc thoai thoải cùng khí hậu mát mẻ. đất tơi xốp , giàu chất hữu cơ  và cùng việc đất đỏ chứa nhiều Bazan nên vùng đất này là nơi chốn đắc địa, lý tưởng nhất để sản sinh ra những hạt cà phê có chất lượng vào hàng ngon nhất nhì thế giới. Và thế những hạt café Sạch – xịn – mịn đã ra đời.

Cùng với truyền thống hơn 20 năm kinh nghiệm trồng trọt và rang xay cà phê. Thương hiệu H’Mong Coffee với cam đoan mang đến cho khách hàng  hương vị mộc mạc, đặc biệt nhất và chất lượng café luôn sạch. Ngoài ra vị cafe đặc biệt được pha chế rang xay theo công thức gia truyền và tỉ mỉ đến từng giây từng phút, bảo đảm làm hài lòng tất cả những tín đồ cà phê khó tính nhất.

H'Mong coffee tự tin mang đến cho người sản phẩm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Điều đặc biệt ở H’Mong coffee đó là những hạt café nguyên chất đó được trồng trọt và chăm bón bởi những người dân tộc thiểu số H’Mong. Ít ai biết rằng ở mảnh đất đỏ ấy lại có 1 cộng đồng dân tộc người H’mong đang sinh sống và an cư đã nhiều năm qua với công việc chính là trồng trọt café. Và để có được nguồn cà phê sạch và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, H’Mong Coffee đã nỗ lực hỗ trợ hàng trăm dân tộc H’Mong cùng phát triển nông nghiệp bền vững kết hơp các hoạt động sản xuất, chế biến nhằm nâng cao giá trị hạt cà phê Việt.

Hạt cà phê Sạch – Xịn – Mịn từ H’Mong Coffee

Những hạt café nơi đây luôn được chăm sóc kỹ càng, sử dụng phân bón hữu cơ và chăm sóc cây cafe theo cách thủ công của người dân tộc để luôn đạt được chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng và đặc biệt nói KHÔNG với phun thuốc cỏ hay các chất kích thích tăng trưởng khác. Chúng tôi luôn đặt người tiêu dùng lên đầu để luôn đem đến những giá trị cao bởi sản phẩm chất lượng và sạch sẽ, luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm của H’mong coffee.

Những hạt cafe nguyên chất và sạch, nói không với xịt thuốc cỏ

Với kĩ thuật hiện đại và hạt cà phê sạch làm nguyên liệu, H’Mong Coffee đã cho ra đời các mẻ cà phê thành phẩm tiêu chuẩn mà không cho thêm vào bất cứ loại hương liệu, phụ gia vào mẻ rang. Bằng kỹ thuật rang hoàn thiện, phù hợp với từng loại hạt cà phê đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm cà phê thành phẩm chất lượng cao, nguyên chất, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và hương vị đặc trưng.

H’mong coffee với giá trị nhân văn sâu sắc

Người ta nói chất lượng cao sẽ đi đôi với giá trị thành phẩm cao nhưng ở H’Mong thì không như vậy. Giá trị mà H’Mong Coffee hướng tới không phải là giá thành của sản phẩm cao hay thấp mà đó là giá trị tinh thần cốt lõi mà chúng tôi muốn truyền đạt tới khách hàng bởi một ly cà phê khách hàng mua chính là tiếp thêm năng lượng cũng như góp phần tạo cơ hội việc làm cho người dân tộc H’Mong. Chúng tôi hướng đến những giá trị nhân văn cao cả hơn là giá thành của một sản phẩm được bán ra.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vì H’Mong coffee tự tin rằng những sản phẩm bán ra đưa đến cho người tiêu dùng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, sạch sẽ nhất với hương vị cafe ngon và đậm đà. Chúng tôi rất cảm ơn bởi mỗi một ly cà phê được bán ra luôn là nguồn động lực để chúng tôi cũng như những người dân tộc H’Mong sẽ luôn cố gắng không ngừng phát triển để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến từ H’Mong Coffee!