TẠI SAO CÀ PHÊ HMONG TỰ HÀO LÀ 1 TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU CUNG CẤP CÀ PHÊ SẠCH Ở VIỆT NAM?

Thương hiệu cà phê ở Việt Nam thì thực sự rất nhiều, nhưng thương hiệu làm nên điều tự hào cho hương vị cà phê Việt, liệu bạn đã từng nghe qua? Nếu như bạn đã một lần nghe qua hoặc đã đặt chân đến HMONG Farm – một trang trại cà phê sạch với diện tích 20ha, tọa lạc tại vùng đất Đắk Nông, có độ cao khoảng 1400m, thuộc cao nguyên nắng gió đại ngàn với nền khí hậu dường như được sinh ra để dành cho việc trồng và sản xuất cà phê sạch thì HMONG COFFEE sẽ kể cho bạn nghe về những mùa cà phê sai trái tại vùng đất chuẩn vị này nhé. 

Vùng đất tự nhiên lý tưởng cho giống cà phê ngon phát triển

Không phải tự nhiên mà HMONG COFFEE lại được biết đến là một cách gần gũi và tự nhiên như cách mà nó sinh ra vậy. Tại HMONG COFFEE có một vùng đất thiện lành, được gọi với cái tên HMONG FARM. Khí hậu tại vùng đất này rất thích hợp cho việc trồng cà phê vì thuộc vùng khí hậu lạnh, ban đêm nhiệt độ xuống mức 8-9 độ C và ban ngày nằm trong khoảng 20 độ C nên rất phù hợp cho cây cà phê sinh trưởng phát triển. HMONG COFFEE chính là nơi cho ra những mảnh vườn cà phê sai quả, chắc nhân và đúng định nghĩa cho khái niệm cà phê sạch.

Vùng đất nắng gió này cao 1400m ở Đắk Nông, được đánh giá là vị trí thực sự thuận lợi cho việc phát triển nguồn nguyên liệu cà phê sạch. Chính mùi đất, mùi nắng và gió nơi đây ngấm sâu vào hạt cà phê, tạo nên một phong vị trên cả tuyệt vời, ghi đậm dấu ấn hương vị cà phê của nẻo đất hình chữ S.

Bàn tay chăm sóc của người HMONG chân chất

Mọi thứ được người chăm bẵm thực hiện thủ công đúng nghĩa. Từ lãi chồi, cắt tỉa tạo độ thoáng để những trái cà phê thực sự mẩy như mong đợi. Họ cào bồn và làm cỏ đúng như kỹ thuật mà họ góp nhặt từ kinh nghiệm bao năm. Thêm sự chăm sóc và bổ sung dưỡng chất từ việc bón phân hữu cơ đúng liều lượng và không sử dụng các hóa chất bảo vệ thực vật, chính những điều này tạo nên những mảng đồi xanh và những chùm trái chín mọng đỏ tuyệt đẹp.

Phương pháp truyền thống trong việc chăm cà phê tạo ra những hạt cà phê khỏe, mẩy và chất lượng. Sau khi thu hoạch, chúng sẽ được làm sạch kỹ lưỡng, trải qua khâu chọn lựa những hạt đẹp và đều để gửi đến điểm rang thành phẩm. Đó chính là lý do hạt cà phê của HMONG COFFEE luôn có hương vị đậm đà và thực sự sạch như cách người ta miêu tả tầng vị mà cà phê nguyên chất đem lại.

Câu chuyện về tách cà phê sạch mà HMONG COFFEE muốn góp cho nét văn hóa thưởng thức cà phê tại Việt Nam

Bạn biết đấy, câu chuyện về những tách cà phê sạch luôn gắn kết từ đất mẹ mà chúng lớn lên và đôi bàn tay chăm sóc tuyệt vời của nghệ nhân đồng tạo: người chăm sóc và người pha chế. Những ly cà phê đậm hương vị luôn luôn được bắt nguồn từ hạt cà phê nguyên chất, đong đầy vị nắng, gió, tâm huyết của người khởi tạo và người pha. Đó cũng chính là điều mà HMONG COFFEE luôn mong muốn gửi gắm đến bạn trong những ly cà phê thực sự đủ đầy phong vị.

Với H’mong Coffee, chúng tôi không những trồng, chăm, lọc thực sự kỹ càng mà chúng tôi luôn gửi gắm vào đó cả tâm huyết của những người đồng tạo ra những hạt cà phê nguyên chất. Cà phê sạch thì thành phẩm mới tốt, người pha mới cảm thấy thực sự được trải mình trong nghề, và người uống mới trải lòng cùng những hương vị tuyệt vời ngay sau khi chạm môi và lưu đọng lại hậu vị bằng những câu chuyện thực sự cuốn hút từ cà phê.

Nguyên liệu tươi mới là cái chúng tôi trao gửi, thành phẩm tươi ngon là cái chúng tôi dành tặng đến bất cứ ai muốn thưởng thức cà phê thực sự. “Những sự lãng mạn, thong thả, tôi để phần dành lại cho khách hàng, còn phần vất vả, mệt mỏi, người làm nghề chúng tôi phải có trách nhiệm gánh lấy”. Đó cũng là điều H’mong coffee gửi đến bạn. Hạt nhân cà phê tươi sạch, cho dù khó khăn như thế nào chúng tôi vẫn sẽ trao đủ giá trị của nó đến cho bạn, việc của bạn là hãy thưởng thức trọn vẹn cái phong vị sạch mà chúng tôi gửi gắm đến trong thị trường cà phê Việt nhé! Thương mến!