Cà phê Rang xay Hương Chồn

– 99% cafe Robusta kết hợp với 1% hương chồn tự nhiên

– Cafe hoàn toàn rang mộc, hạt chín đều

– Vị đậm đắng, hương chồn tự nhiên, thơm lừng

– Thích hợp cho người có gu cafe mạnh, thích hương thơm

VND
VND
WOOCS v.2.3.3
Xóa
SKU N/A Category Tag

SẢN PHẨM CÀ PHÊ HƯƠNG CHỒN

 

Cà phê Robusta có tên gọi khác là cà phê Vối. Cà phê Vối ưa sống ở vùng nhiệt đới, độ cao thích hợp để trồng cây là dưới 1000m. Nhiệt độ ưa thích của cây khoảng 24-29°C.

 

Cà phê Robusta của HMONG COFFEE là dòng cà phê 100% hữu cơ, được trồng và chăm sóc thủ công bởi người dân tộc HMong sống ở vùng Đak G’Long, Đăk Nông. Chính vì vậy, sản phẩm Hương Chồn Coffee có những điểm đặc biệt như:

– 99% cafe Robusta kết hợp với 1% hương chồn tự nhiên

– Cafe hoàn toàn rang mộc, hạt chín đều

– Vị đậm đắng, hương chồn tự nhiên, thơm lừng

– Thích hợp cho người có gu cafe mạnh, thích hương thơm

 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

– Độ ẩm: ≤ 5.0 %

– Hàm lượng Caffein: ≥ 1.0 %

Hướng dẫn sử dụng:

Cho vào phin 3 muỗng (khoảng 25g) cà phê bột. Lắc đều và ép nhẹ bên trong. Dùng khoảng 40 ml nước sôi cho vào phin, chờ cà phê ngấm đều. Sau đó cho thêm 60 ml nước sôi. Thêm đường, sữa, đá tùy thích theo khẩu vị.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Đặt nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Không đặt chung với những thực phẩm có mùi khác

Ngày sản xuất & Hạn sử dụng:

  • Ngày sản xuất: In trên bao bì
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

 

VÌ SAO NÊN CHỌN HMONG COFFEE? 

  • Cà phê của HMONG COFFEE được trồng ở vùng đất đỏ Bazan, cao 1.400m so với mực nước biển, là nơi đất đai màu mỡ cho cây công nghiệp, có khí hậu nhiệt đới và nguồn nước cao nguyên trong lành. Chính điều kiện tự nhiên nơi đây đã nuôi dưỡng nên những hạt cafe tròn vị, đáng thưởng thức.
  • Được trồng hoàn toàn hữu cơ. Ở HMong Coffee Farm, người nông dân HMong chăm sóc cây cafe hoàn toàn thủ công, từ việc trồng, nhổ cỏ, bón phân hữu cơ đến thu hoạch, chế biến, rang xay. Vì vậy, sản phẩm của HMONG COFFEE tự tin là sản phẩm cafe sạch 100%, đảm bảo an toàn sức khoẻ của người tiêu dùng.
  • HMONG COFFEE tự hào đóng góp giá trị cho cộng đồng và xã hội. CEO Phan Thị Mỹ Linh luôn tìm kiếm những cơ hội mở rộng kinh doanh nhằm tạo công ăn việc làm cho người dân tộc HMong nói riêng và người lao động nói chung, đóng góp một phần doanh thu từ việc kinh doanh để xây dựng cầu, đường, nâng cao mức sống của người nông dân miền núi. Bên cạnh đó, Mỹ Linh không ngừng thúc đẩy thương mại, xuất khẩu cafe đi nhiều nước, mang tinh thần dân tộc ra quốc tế.
  • Năm 2020, HMONG COFFEE được trao tặng bằng khen TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA và CEO Phan Thị Mỹ Linh cũng nhận được bằng khen và huy chương DOANH NHÂN XUẤT SẮC

 

HÃY CÙNG HMONG COFFEE THƯỞNG THỨC VỊ CAFE SẠCH THƠM, NGUYÊN CHẤT VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT TRONG TỪNG GIỌT ĐẮNG 

Trọng lượng

250gr, 500gr

Sản phẩm vừa xem

Products not found