THỜI GIAN KHÁC NHAU, TÂM TRẠNG KHÁC NHAU LUÔN CHO TA NHỮNG TÁCH CÀ PHÊ VỚI CẢM NHẬN KHÁC NHAU

1. Cà phê – liều thuốc của tinh thần

Từ trước đến nay, cà phê được xem là một loại thức uống có tác động mạnh mẽ và trực tiếp đến hệ thần kinh của người sử dụng. Trong cà phê có chứa những chất như cafein, protein, trigonellin,…điều này khiến cà phê có tác dụng làm cơ thể tỉnh táo, tăng năng lượng, ức chế các tác nhân gây căng thẳng, mệt mỏi.

 Theo nghiên cứu, cà phê còn chứa hoạt chống có khả năng chống oxy hóa, góp phần ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa của cơ thể.

Cà phê được sử dụng phổ biến ở hầu hết mọi đối tượng, với vai trò bổ sung năng lượng tích cực, cải thiện tinh thần của mọi người. Người ta cũng thường chọn cà phê làm bạn đồng hành mỗi khi tâm trạng chất chứa nhiều suy nghĩ, phiền muộn. Vì thế cà phê được xem là liều thuốc giúp ích cho não bộ mỗi khi cần.

2. Cảm nhận cà phê theo những hương vị khác nhau của cuộc sống.

Trong cà phê chứa 4 vị chính: đắng (đây là vị chính) – ngọt – chua – cay. Tùy vào loại cà phê cũng như cách pha chế, ta sẽ có tỉ lệ mùi vị chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống, để cảm nhận được chính xác cà phê hôm nay bạn uống có mùi vị như thế nào thì còn tùy thuộc vào thời gian cũng như tâm trạng của bạn vào thời điểm đó ra sao. Đôi khi thưởng thức một ly cà phê vào buổi sáng với tâm trạng phấn khởi chờ đón một ngày mới sẽ khiến ly cà phê nồng đậm, thơm và ngọt hơn. Cũng đôi khi nhâm nhi tách cà phê trong một đêm khuya muộn, lòng rối bời với những cảm xúc lẫn lộn đan xen sẽ khiến vị đắng của cà phê hôm nay dường như trở nên mạnh mẽ, vị chua của cà phê cũng rõ ràng hơn, lạ lẫm hơn.

Ly cà phê mà bạn uống vội trước khi bắt đầu vào cuộc họp sẽ khác với ly cà phê bên bạn khi chậm rãi hàn huyên với bạn bè. Ly cà phê được người yêu tự tay pha cho dẫu thế nào cũng sẽ khiến bạn cảm thấy ngọt ngào hơn là những cốc cà phê sữa nơi vỉa hè. Dùng cà phê dưới ánh nắng ấm áp, chan hòa, bình yên đôi khi cũng mang lại hương vị dễ chịu hơn là ly cà phê bên cửa sổ cạnh cơn mưa rào. Thật vậy, vì có lẽ tâm trạng người ta thường trở nên da diết khi mưa về.

Vì mỗi người đều có những cách thưởng thức cà phê cho riêng mình, chẳng ai giống ai, thậm chí chẳng ngày nào giống ngày nào nên vị cà phê cũng cứ thế thay đổi luân phiên nhau. Đối với bạn, ly cà phê hôm nay có thể chỉ nồng mỗi vị đắng, khiến bạn cay xè nơi đầu lưỡi, nhưng biết đâu vào ngày mai, khi mọi thứ ổn hơn, cà phê lại ngọt ngào hơn cả lúc đầu.

Cà phê dưới góc nhìn của cảm xúc, nó sẽ có nhiều giá trị hơn, không chỉ là một loại thức uống đơn thuần.

3. H’Mong Coffee mang thăng hoa đến cho cảm xúc của bạn

Vì cảm xúc của bạn, trong bất cứ khoảnh khắc nào cũng cần được nâng niu và trân trọng. Cùng H’Mong Coffee lưu giữ lại những cảm giác ấy qua ly cà phê lắng đọng đồng hành bên bạn mỗi ngày.

Lựa chọn những hạt cà phê chất lượng nhất được vun trồng bởi bàn tay khéo léo của người H’Mong, chúng tôi đưa vào chế biến với công thức rang xay độc quyền, giữ trọn vẹn hương vị cà phê nguyên bản nhất. Tất cả được thực hiện với hy vọng mang đến cho bạn một cảm nhận chân thật, rõ ràng nhất về hạt cà phê thuần Việt, sẵn sàng cùng bạn đi đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa của cuộc sống.