Trải nghiệm thú vị với việc tự tay pha cho mình 1 ly cà phê ấm áp cho Giáng Sinh năm nay

Giáng Sinh là một trong những ngày Lễ lớn, mang đến rất nhiều dư vị, niềm vui, đặc biệt là với các nước phương Tây. Với sự giao thoa văn hóa hiện nay, tại Việt Nam, Giáng Sinh không chỉ là ngày Lễ riêng biệt của đạo Công giáo mà còn là ngày vui chơi của tất cả mọi người với rất nhiều hoạt động thú vị. Với mùa Giáng Sinh năm nay, bạn có thể tô điểm thêm sự độc đáo cùng bạn bè, người thân bằng việc thưởng thức một tách cà phê ngon đúng điệu do chính mình pha tại nhà đấy.

Xem thêm: Nắm bắt tính cách, tặng quà cà phê để uống là mê

1. Điều gì làm nên một tách cà phê ngon cho đêm Giáng Sinh

Giáng Sinh đến, ngoài những hoạt động vui chơi náo nhiệt dưới sự sặc sỡ của những tone màu lấp lánh ngoài phố phường, bạn hoàn toàn có thể cùng gia đình nhâm nhi một tách cà phê ngon, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị và chuẩn bị đón chào một năm mới đến.

Việc thưởng thức những tách cà phê ngon và trò chuyện với nhau trong không khí Giáng Sinh cùng với sự cận kề của phút giao mùa năm mới mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bởi, uống cà phê không chỉ là câu chuyện xoay quanh chiếc phin cùng những gì có bên trong nó mà còn có cả những câu chuyện thú vị, nhất là hương vị chia sẻ niềm vui chạm mùa Giáng Sinh.

Thưởng thức cà phê cùng bạn bè và người thân trong đêm Giáng Sinh

Thưởng thức cà phê cùng bạn bè và người thân trong đêm Giáng Sinh

2.      Cách pha một ly cà phê ngon đúng điệu

Dưới không khí Giáng Sinh tuyệt vời, bạn đã tìm cho mình được một công thức tạo ra một hương vị cà phê thơm ngon để thưởng thức và mời cả gia đình mình chưa? HMONG COFFEE có thể chia sẻ cùng bạn câu chuyện này với một ly cà phê ngon đúng điệu đấy.

Trước tiên, bạn hãy chọn cho mình một hương vị cà phê chuẩn đã nhé! Bạn có thể tham khảo các hương vị tại HMONG COFFEE với các hạt cà phê hữu cơ nguyên chất chuẩn sạch, giữ trọn hương vị đậm đà tự nhiên nhất. Có riêng biệt từng loại như cà phê Arabica, cà phê Robusta hoặc các loại cà phê Mix theo công thức chuyên biệt tạo ra các hương vị đầy mới lạ nữa đấy.

Nếu đã chọn cho mình một hương vị và phê yêu thích rồi, bạn hãy chuẩn bị cho mình chiếc phin phù hợp hoặc thậm chí là một chiếc máy pha xin sò để tạo ra hương vị lắng đọng trong từng giọt cà phê nguyên chất. Nước pha đối với pha phin, bạn hãy chọn nước khoáng, được đun với nhiệt độ sôi từ 95-100 độ C để đảm bảo hương vị.

Cho bột cà phê đã xay vào ½ phin, nén vừa phải. Đầu tiên bạn cho một ít nước sôi vào trước để tầm 1 phút cho cà phê bên trong phin nở ra, sau đó hãy cho thêm nước trong phin, khoảng 2/3 phin là vừa. Và kết thúc việc này bằng việc chọn cho mình hương vị thưởng thức yêu thích với chút đường, sữa hoặc chút cacao nếu thích nhé. 

Pha một hương vị cà phê ngon đúng điệu chào đón Giáng Sinh

Pha một hương vị cà phê ngon đúng điệu chào đón Giáng Sinh

3.      Chọn cà phê nguyên chất để pha đúng hương vị cuộc sống

Hương vị cà phê ngon luôn đi kèm với các loại cà phê nguyên chất chuẩn sạch. Vậy nên để có được một ly cà phê tuyệt vời cho mình vào đêm Giáng sinh, mời mọi người cùng thưởng thức và trò chuyện, bạn đừng quên tìm và chọn cho mình những hương vị cà phê thơm ngon đạt chuẩn nhé!

HMONG COFFEE tự hào đồng hành cùng bạn, mang đến những hương vị tuyệt vời từ các dòng cà phê hữu cơ nguyên chất không chỉ trong đêm Giáng Sinh, mà còn cho mỗi ngày mới bắt đầu cùng bạn. Thêm nữa, với dịp Tết đang cận kề, bạn hoàn toàn có thể chọn luôn cho mình gói quà tặng cà phê ý nghĩa tại HMONG COFFEE với nhiều hương vị cà phê ngon, đậm đà và ý nghĩa.

HMONG COFFEE tin rằng, với hương vị cà phê thơm ngon đậm đà đúng điệu, bạn sẽ có được rất nhiều phút giây tuyệt vời trong công việc, cuộc sống và đặc biệt là gửi trao nó đến tất cả mọi người bạn yêu thương. HMONG COFFEE chúc bạn có một ngày Giáng Sinh thật vui bên gia đình cùng hương vị cà phê chuẩn Việt.

Xem thêm: HMONG COFFEE – Cà phê thật cho chuẩn vị truyền thống Việt Nam