KHÁT VỌNG CHINH PHỤC THẾ GIỚI BỞI THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ THUẦN VIỆT

Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu cà phê của H’Mong coffee trở thành thương hiệu cà phê quốc dân và phổ biến trên 63 tỉnh thành của đất Việt, thì thương hiệu chúng tôi hướng đến một tương lai xa hơn, đó là có thể tự hào giới thiệu với các nước trên toàn thế giới về thương hiệu cà phê thuần Việt của H’Mong coffee nói riêng và nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển nói chung.

Hiện nay Việt Nam là thị trường xuất khẩu cà phê top 3 thế giới, với lợi thế này, công ty đã có dịp hợp tác gia công với nhiều bạn hàng trên khắp thế giới. Sản xuất trên 5000 tấn 1 năm. Xuất khẩu đi các nước Nga , Úc , HongKong ,Campuchia , Philippin , .. nhưng với trăn trở bằng mọi cách có thể tạo dựng được một thương hiệu Made in Việt Nam xuất khẩu trên khắp thị trường quốc tế. Đưa niềm tự hào của nền nông nghiệp Việt Nam lan tỏa khắp năm châu – H’Mong Coffee đã ra đời.

Với chất lượng cà phê đảm bảo sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm và nói không với xịt thuốc, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các nước bạn bè trên toàn thế giới về chất lượng sản phẩm cũng như mong muốn truyền tải tình yêu cà phê trong lòng các bạn trẻ và xa hơn là vươn tầm thế giới, bởi văn hóa thưởng thức cà phê không chỉ cho thị trường Việt Nam mà xa hơn là thị trường quốc tế. Mọi người sẽ có dịp hàn huyên, nhâm nhi bên tách cà phê thơm lừng để cảm nhận những điều thú vị về bản thân, về cuộc sống.

Hơn thế nữa, câu chuyện cà phê sạch chỉ là câu chuyện về chất lượng cà phê mang lại cho người tiêu dung và tạo sự uy tín nhưng câu chuyện về giá trị nhân văn cốt lõi lại là câu chuyện khiến mọi người nhớ mãi và ấn tượng ngay từ cái tên của thương hiệu: H’Mong Coffee. Những người bạn nước ngoài khi đến Việt Nam, họ thường bị cuốn hút bởi những gì là nét riêng, là sự tuyền thống của đất Việt nên khi thấy H’Mong coffee xuất hiện, họ sẽ không khỏi tò mò và cảm thấy thú vị bởi tên của thương hiệu cà phê khá đặc biệt và là một trong 54 dân tộc thiểu số ở Việt Nam. 

Vì vậy khát vọng đưa H’Mong coffee giới thiệu ra toàn thế giới không chỉ là về cà phê sạch và ngon, mà còn tự hào giới thiệu đây là cà phê do chính tay một bộ phận người dân tộc thiểu số H’Mong chăm sóc hàng ngày. Với ý nghĩa giá trị nhân văn cao đi kèm với chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn hi vọng sẽ được hợp tác với nhiều doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn là trên toàn thế giới với mục đích có thể chung tay phát triển nền nông nghiệp Cà phê Việt Nam ngày càng vững mạnh.