Gu cà phê nói gì về tính cách con người?

Mỗi người đều có một phong vị và một gu thưởng thức cà phê khác nhau. Có người yêu thích sự mạnh mẽ của Robusta nhiều hơn, có người lại bị hương thơm cực kỳ quyến rũ của Arabica làm xao xuyến. Mỗi gu cà phê không chỉ đơn thuần thể hiện phong vị thưởng thức mà đôi khi còn là cả tính cách của bạn ngay ở đấy. 

Gu cà phê của sự nhẹ nhàng, tình cảm và ấm áp

Người có thiên hướng chọn cho mình hương vị nhẹ nhàng, tình cảm ấm áp thường chọn cho mình một ly cà phê sữa. Thường thì những người thích hương vị này mang sự cảm thông và chia sẻ, tạo sự thoải mái và ấm áp. 

Gu cà phê

Gu cà phê của sự nhẹ nhàng, tình cảm và ấm áp

Ly cà phê của sự nhanh chóng

Nghe đến cái tên hẳn bạn đã mường tượng ra được ly “Espresso” rồi đúng không. Hương vị đắng đậm khó tả nhưng lại mang thiên hướng của những con người có tính cách thân thiện, dễ mến và hòa đồng. Đặc biệt hơn, người ta thường nói những người có gu cà phê Espresso thường rất dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh mình, luôn khiến mọi người cảm nhận được sự hòa nhã. 

Gu cà phê

Gu cà phê của sự nhanh chóng

Gu cà phê mạnh mẽ

Nhắc đến gu thưởng thức mạnh mẽ, người ta sẽ nghĩ ngay đến những người cầm trên tay tách cà phê đen đậm đà. Hương vị cà phê đen không phải ai cũng có thể thưởng thức trọn vẹn được ngay từ lần nếm đầu tiên và hẳn những người có gu thưởng thức này luôn được đánh giá là con người bộc trực, thẳng thắn và nhiệt thành. Như chính hương vị mà họ yêu thích, không phải lúc nào cũng sẽ có người am hiểu họ, nhưng khi thực sự đã cảm nhận đủ đầy như vị cà phê đen, bạn sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ ấy giúp bạn cảm thấy ngưỡng mộ và an tâm. 

Gu cà phê

Gu cà phê mạnh mẽ

Cà phê Cappuccino – gu thưởng thức của những người phong phú

Nếu như Espresso tượng trưng cho những con người năng động, nhanh chóng thì Capuchino lại đại diện cho những bạn có tâm hồn phong phú, lạc quan và sống có phong cách. Với ly Capuchino sủi bọt tuyệt đẹp, bạn sẽ cảm nhận được những người thưởng thức chúng có gu thẩm mỹ nhất định. 

Gu cà phê

Gu cà phê của những người phong phú

Sự vui vẻ lạc quan trong tách Mocha

Với những ai có gu thích thưởng thức Mocha thì hẳn bạn sẽ nằm trong tuýp người vui vẻ mà có bộ óc sáng tạo cực tốt. Theo nhận định chung, những người có gu này thường rất lạc quan mà sống theo thiên hướng tình cảm hơn. 

Gu cà phê

Gu cà phê vui vẻ lạc quan

Cà phê – thức uống đa phong cách, đa tầng vị và với những người yêu thích chúng thì lại có những đặc tính khác biệt. Đôi khi dựa trên những đặc tính này, bạn sẽ am hiểu được hơn những khách hàng hàng ngày mình tiếp xúc để có sự nắm bắt tâm lý tinh tế hơn, thân thiện và nhiệt thành hơn. Đó cũng là một trong những cách giúp bạn thành công hơn trong việc kinh doanh hương vị đặc biệt này, thông qua những gu thưởng thức tuyệt vời từ những người khách hàng thân thuộc.

Xem thêm nhiều hơn những hương vị chuẩn gu cà phê tại các sản phẩm chuẩn vị của Hmong Coffee tại: Sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất.